Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại xuất nhập khẩu Quang Phú
Nhà Sản xuất – Bán sỉ – Bán lẻ

Được thành lập vào năm 2000, công ty Quang Phú chuyên sản xuất túi xách thời trang và quà tặng làm bằng tay.

Hơn 70 phần trăm doanh thu của công ty chúng tôi là từ xuất khẩu. Phần còn lại được bán lẻ cho các khách hàng tại Việt Nam. Nhật Bản là thị trường lớn nhất, chiếm 99 phần trăm của các lô hàng cùng với Pháp và Mỹ.
Một nửa số đơn đặt hàng là hàng OEM. Chúng tôi đã đăng ký tên thương hiệu QP Handbag ở Việt Nam và Nhật Bản. Giá cả phụ thuộc vào kích thước, số lượng đặt hàng và mức độ phức tạp của thiết kế. Công ty chú trọng việc sử dụng vải coton, linen, ren, xi PU và PVC , da , mây, lá cọ và lục bình làm nguyên liệu chính. Phụ liệu là chỉ coton, poly , đính cườm, kim sa và ruy băng. Tất cả các vật liệu đều có nguồn gốc từ thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, chúng tôi còn tập trung vào việc kết hợp các vật liệu khác nhau, đặc biệt là các vật liệu thân thiện với môi trường.
Nhà thiết kế của chúng tôi liên tục thay đổi kiểu dáng, màu sắc, chất liệu và các mẫu thiết kế có sẵn để tạo ra khoảng 20 mẫu sản phẩm mới mỗi năm. Thời gian của một đợt hàng mẫu mới là từ 7 đến 14 ngày.
Chúng tôi có một xưởng may 200 m2 ở quận 7 thành phố Hồ Chí Minh. Khi đơn đặt hàng lớn được đặt, một xưởng dự phòng tại Khu công nghiệp Long Hậu, huyện Long An sẽ được sử dụng. Cả hai đều được trang bị máy may Nhật Bản.

Quang Phú có khoảng 10 nhân viên toàn thời gian, tất cả đều có thể thực hiện các thao tác may trên máy may công nghiệp cũng như các kĩ thuật phức tạp hơn bằng tay như đan bằng kim móc. Năng suất trung bình đạt 2000 chiếc mỗi tháng.

Bên cạnh đó, năm nhân viên sẽ chịu trách nhiệm kiểm tra chất lượng của các khâu thành phẩm. Nếu được yêu cầu, thành phẩm sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng hơn bởi công ty kiểm hàng của Nhật Bản.

Nếu bạn muốn mua lẻ túi xách của QP, bạn có thể tới Showroom của công ty để trực tiếp chọn hàng.

Địa chỉ showroom : 011 Mỹ Hưng, Đường Nguyễn Văn Linh, Đô Thị mới Phú Mỹ Hưng , Quận 7, Hồ Chí Minh , Việt Nam

Bạn vui lòng gọi điện thoại trước khi đến để được phục vụ tốt hơn nhé.

Số điên thoại liên lạc của chúng tôi : 0909547733


Đối với các đối tác quan tâm mua sỉ hoặc phân phối thương hiệu của chúng tôi, bạn có thể tới Showroom tham quan hoặc gửi email theo địa chỉ sau: qpmaianh@gmail.com

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng chào giá các sản phẩm với các mức chiết khấu dựa trên tổng giá trị đơn hàng.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi trên Facebook : https://www.facebook.com/qphandbag

Scroll to Top